Chọn mua bánh xe dùng trên nền sàn gỗ

Bạn có một căn hộ mới với mặt nền lát sàn gỗ rất đẹp và sang trọng. Xin chúc mừng bạn, nhưng mong bạn hãy để ý là hiện nay ghế, bàn, và tủ đồ đạc lắp trên bánh xe đều là loại lốp bằng nhựa cứng và nylon. Những bánh xe có lốp bằng vật liệu cứng như vậy khi chở nặng sẽ tì gây lún hoặc gây trầy xước sàn gỗ của bạn một cách dễ dàng. Blog bánh xe xin cung cấp một vài lời khuyên cho bạn.

Thực ra có nhiều bánh xe sử dụng rất tốt cho nền sàn gỗ, kể cả gỗ thịt và gỗ công nghiệp. Bánh xe chỉ cần có lốp bằng vật liệu PU (Polyurethane) mềm, cao su hoặc một số vật liệu khác được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho sàn gỗ. Khi sử dụng những bánh xe như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm tới độ bền và độ thẩm mỹ của sàn gỗ. Không những thế bánh xe lốp mềm khi di chuyển trên mặt sàn sẽ lăn rất êm ái, nhẹ nhàng.

Bánh xe mềm dùng cho sàn gỗ (SUPO)

Bánh xe ghế sofa loại bánh kép, chất liệu cao su mềm TPR (Thermal Plastic Rubber)

Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà chọn bánh xe mềm quá nhỏ mà phải chọn đường kính bánh xe phù hợp với trọng lượng của vật nặng. Bánh xe càng lớn thì lực sẽ được phân phối đều trên một diện tích lớn hơn. Khi đó lực tì lên mặt sàn được phân tán, ảnh hưởng lên mặt sàn gỗ sẽ là không đáng kể. Hơn nữa chi phí bỏ ra để bạn đầu tư một bộ bánh xe mềm xịn là rẻ hơn chi phí sửa chữa hư hỏng của mặt sàn rất nhiều.

Bánh xe đẩy dùng trên sàn gỗ được Blog bánh xe khuyên dùng

Bánh xe chịu nước chuyên dụng (SUPO - HP Series)

Khung càng bằng nhựa dày tới 4.3mm, mặt đế 7mm kết hợp với các chi tiết chuyển động bằng INOX cho khả năng chịu nước tuyệt vời

1 thought on “Chọn mua bánh xe dùng trên nền sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *