Hướng dẫn xem bánh xe đẩy hàng trên website haophong.com

Bánh xe đẩy có thể xem và tìm kiếm rất dễ dàng trên website haophong.com. Cách tra cứu theo thông số kỹ thuật cụ thể đã được Blog bánh xe hướng dẫn cụ thể tại 2 bài viết dành riêng cho nhu cầu xem trên máy vi tính và xem trên thiết bị di động. Cụ thể:

Tuy nhiên nếu bạn đã biết mã hàng, tên hàng hoặc nhãn hiệu loại bánh xe đẩy đó thì có thể xem nhanh qua thanh tìm kiếm ngay trên đầu website:

Thanh tìm kiếm bánh xe đẩy nhanh

Khung tìm kiếm nhanh bánh xe đẩy ở phía gần trên cùng của website haophong.com

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ mã hàng (nếu có) HOẶC bất cứ cái gì bạn cần – VD như tên hàng, chất liệu, tên hãng, vv… vào khung tìm kiếm nhanh là được. Kể cả là GÕ KHÔNG DẤU cũng được:

Bánh xe đẩy hàng theo từ khóa gõ trên thanh tìm kiếm nhanh

Các bánh xe đẩy hàng tìm được với từ khóa gõ không dấu: SUPO 75 chiu luc

Bánh xe tìm được thể hiện ở 1 cột popup mới hiện ra. Cột này thể hiện được 6 kết quả tìm kiếm gần nhất. Khung nội dung phía dưới sẽ thay đổi để liệt kê toàn bộ kết quả tìm được (tối đa 10 kết quả). Nếu vẫn không hài lòng bạn nhấn ENTER để web tìm toàn bộ kết quả theo từ khóa yêu cầu.

Với mỗi loại sản phẩm đều có ảnh nhỏ và 3 thông sốkỹ thuật chính mô tả qua 3 icon hình ảnh nho nhỏ rất gồm: đường kính, chiều cao và tải trọng. Từ đó bạn có thể XEM NHANH hoặc mở nhiều Tab để xem lần lượt từng loại bánh xe đẩy mà bạn thấy phù hợp.

Bánh xe đẩy hàng tại Hà Nội xem trên website haophong.com

Trang chi tiết bánh xe đẩy rất rõ ràng và chi tiết

Blog bánh xe luôn cố gắng cung cấp rất rõ ràng và chi tiết các thông số kỹ thuật và thông tin liên quan của bánh xe đẩy. Các thông tin chính gồm:

  • Tên hàng: để gọi điện thoại báo
  • Mã hàng: để gửi giao dịch qua tin nhắn, ZALO, email hoặc fax
  • Hàng mới hay cũ, tình trạng tồn kho chung
  • Option về kiểu càng: xoay, cố định, xoay có khóa đơn, xoay có khóa kép
  • Đơn giá tham khảo với từng Option trên

Nếu bạn gặp khó khăn hoặc không tìm được sản phẩm đúng yêu cầu, bạn liên hệ ngay tới bộ phận bán hàng của Hào Phong để được hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất:

  • Tel + ZALO: 0988842145 (A. Hùng) | 02438267183 – 0918451080 (Cô Nga)
  • Email: halevan@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *